มีใครเคยเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ?

มีใครเคยต้องควบคุมอาหารบ้างคะ? หมอให้ควบคุมอาหารและตรวจน้ำตาลเองทำก้บข้าวไม่ให้ใส่น้ำตาลเลยค่ะ เราเปลี่ยนมากินข้าวกล้องกินแค่มื้อละ1ทัพพีก็น้ำตาลเกินแล้วค่ะ แม่ๆมีเมนูแนะนำบ้างมั้ยคะ อีกอย่างคุมน้ำตาลมาได้1อาทิตย์น้ำหนักเราลดด้วยจะมีผลกับน้ำหนักลูกมั้ยคะ? แช้วถ้าคลอดลูกมาลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เบาหวานอันตรายกว่า นน ลดค่ะแม่ สู้ๆนะคะ คุมน้ำตาลให้ได้