จำวันนัดฉีดวัคซีน2เดือนของลูกผิด

มีใครเคยจำวันนัดฉีดวัคซีน2เดือนผิดแบบเราไหมคะ หมอนัดฉีดวัคซีนลูก2เดือนเมื่อวันที่12กย.ที่ผ่านมา ว่าจะพาลูกไปวันทร์ที่จะถึงนี้ มีผลอะไรไหมคะ ทำยังงัยได้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่มีผลคะ แต่ปล่อยไว้นานไม่ดี เด็กจะไม่ได้วัคซีนตามเกณ

12mo trước

ขอบคุณนะคะ

รีบพาไปค่ะ

12mo trước

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ