มีใครเคยคลอดลูกที่ รพ เจ้าพระยาอภัยภูเบศรบ้างคะ

มีใครเคยคลอดลูกที่ รพ เจ้าพระยาอภัยภูเบศรบ้างคะ อยากทราบรายละเอียดคร่าวๆว่าแม่ๆที่คลอด รพ.นี้หมดค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ ทั้งคลอดเองแล้วก็ผ่าคลอดค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ตั้งใจจะคลอดที่นี่ค่ะ กำหนดคลอด14มกรา อันนี้เอามาจากในเพจนะคะ ประมาณปีที่แล้ว จริงๆเล็งที่รพ.ค่ายไว้อีกที่ เพราะหมอที่คลินิกที่ฝากท้องประจำอยู่ แต่แฟนบอกไกลไป กะว่าหลังหาหมอวันที่19จะไปติดต่อดูอยู่ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่