ตามหาถุงเก็บน้ำนม

มีใครส่งต่อถุงเก็บน้ำนมไหมคะ

280 ค่าส่ง80 มีถุง 8 ออน 68ใบ 4ออน 19ใบ 3ออน 168ใบ นอกนั้นของแถมจ้าสนใจ อยากโละ สนใจ ID : Ppang156

lamoon 8 oz กล่องละ 25 ถุง กล่องละ 90 บาทไม่รวมส่งค่ะ

ใช้ไป10ใบค่ะเหลืออีก30ถุง40บาท รส.60ค่ะ

250 บาท ค่าส่ง50บาท สนใจ ID: Ppang156

shopee ถูกค่ะ แถมส่งฟรี

มีค่ะ

มีค้ะ

🙂