มดลูกต่ำ

มีใครมดลูกต่ำแล้วติดเชื้อทางเดือนปัสสาวะบ้างคะตอนนี้กังวลกลัวคลอดก่อนกำหนดมากเวลาลูกดิ้นทีเสียวๆจิมิบางครั้งจะเป็นไรไหมพึ่งได้5เดือนหน่อยๆแม่เคียดมากคะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะไม่ต้องรอให้หิวน้ำอย่ากลั้นฉี่เช็ดทำความสะอาดทุกครั้งหลังจากเจ้าห้องร้ำเสร็จกิจจ้า

หาหมอคะให้หมอสั่งยาให้กินคะ