เป็นเบาหวาน

มีใครพอมีวิธีควบคุมเบาหวานใหอยู่บ้างแม่เครียดมาก ฉีดยายังไม่อยู่ทุกวันนี้เแทบจะไม่ได้กินข้า ถ้าวันไหนกินข้าวข้าวขึ้น160_180ทุกทีเครียดหนักมาก

1 Trả lời

แม่ลองเข้าไปอ่านที่หน้าบ้านนะคะ แชร์ เบาหวานขณะตั้งครรภ์ไว้ เผื่อคุมอาหารแบบบ้านนี้แล้วเครียดน้อยลง

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ