อยากตั้งครรภ์คะ

มีใครพอจะแนะนำยาบำรุงตัวใหนบ้างใหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

โฟลิคค่ะ ตอนนี้ก็ทานตัวนี้อยู่ค่ะบำรุงเตรียมร่างกาย3เดือน หากพบตั้งครรภ์แล้วก็สามารถทานต่อเนื่องได้ถึง3เดือนแรกค่ะ ตอนนี้ที่บ้านมีลุ้นแล้วค่ะคือปล่อยมาแต่มกราคมค่ะจนวันนี้ลองตัวดูขึ้นจางๆแล้วค่ะพรุ่งนี้จะลองตัวซ้ำอีกค่ะ

ส่วนตัวทานโฟลิคค่ะแบบ5mg.เม็ดสีเหลืองเล็กๆค่ะ เคยทานยาน้ำยาเม็ดที่เค้าว่าดีก็ไม่ติดค่ะปล่อยมา3-4ปี พอทานโฟลิคประมาณ2-3เดือนน้องมาเลยค่ะ

ทานโฟลิคค่ะ และซื้อที่ตรวจตกไข่มาใช้ร่วมด้วยจะได้รู้วันตกไข่ นับรอบเดือน พักผ่อนให้เพียงพอนะคะ

บ้านนี้ทานโฟลิก กับสมุนไพรมาดามหอยพลัสค่ะ

ลองนับรอบเดือน ปรึกษาหมอดูค่ะ

อีฟนิ่ง พริมโรสค่ะ