ท้องแข็งเวลานอนตะแกรงซ้าย

มีใครนอนตะแกรงซ้ายแล้วท้องแข็งบ้างคะ นี่นอนไม่ได้เลยค่ะ พอตะแกรงขวา ท้องก็หายแข็ง เจ้าตัวเล็กดิ้นใหญ่เลยค่ะ อ่านมาเขาบอกให้นอนตะแกรงซ้าย นอนไม่ได้แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ 🥹 #ท้องแข็ง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

หาหมอนข้างมาก่ายเอาค่ะสลับซ้ายขวา บ้านนี้นอนตะแคงซ้ายไม่ค่อยได้ปวดเอว อึดอัดด้วยค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ