จับซาไท้เปา

มีใครทานยาจีนจับซาไม้เปามั่งคะ ทานดีไหมน้องออกมาแข็งแรงไหม

จับซาไท้เปา

เคยกินตอนท้องได้เกือบ7เดือนถึง8 เดือนค่ะ ตอนนี้ได้34 วีคแล้ว ไม่ได้กินแล้วค่ะ รอคลอดกำหนด16กันยาค่ะแม่ แม่เราโดนกิน เราเลยต้องโดนกิน ☺️ แต่แม่บอกคลอดออกมาตัวเกลี้ยง ไม่มีไข แข็งแรงทั้งลูกและแม่ค่ะ

📌