ท้อง6เดือนกว่าแล้วซื้อของเตรียมคลอดได้มั้ยค่ะแม่ๆบ้านไหนซื้อเหมือนเราบ้างมั้ยค่ะช่วยบอกหน่อยค่ะ

มีใครถือบ้างค่ะ

ทยอยซื้อเตรียมไว้เลยค่า ไม่ต้องรอ เด่วจะไม่ทันค่า

บ้านนี้ถยอยซื้อตอนห้าเดือนกว่าคะ ค่อยๆถยอยซื้อคะ

ได้ค่ะ เริ่มทยอยซื้อได้ตั้งแต่รู้เพศแล้วค่ะ

บ้านนี้6เดือนครึ่งคะ ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย

เริ่มชื้อแล้วค่ะเดือนหน้าน่าจะชื้อครบละ

บ้านนี้5เดือนซื้อเตรียวไวแยะแล้วค่ะ

เตรียมเลยค่ะเดี๋ยวจะ ชุกละหุก

ใด้ค่ะ เอาที่แม่สะดวกเลยค่ะ

6เดือนกว่ายังไม่ได้ซื้อเลย

เริ่มซื้อได้เลยจ้า..