ปลายนิ้วชาเหมือนตะคริว

มีใครตื่นมาแล้วปลายนิ้วชาๆบ้างคะ เป็นมาได้อาทิตนึงแล้วอ่ะค่ะ ตื่นมาแล้วปลายนิ้วมือชาทุกนิ้วเลยบางวันข้างเดียวบางวันเป็นทั้ง2ข้าง 35สัปดาห์แล้วค่ะ

ของเราก็เป็น มือตึงมาก กำมือไม่ได้เลย ช่วงตื่นนอน ปวดมาก 35+6 สงสัยใกล้จะได้ขึ้นเขียงละ บวมไปหมด มันเป็นอาการของคนใกล้คลอดค่ะ

อาการใกลเคลอดค่ะ