สอบถามหน่อยคะ

มีใครตอนท้องอยุ่ใกล้คนดูดบุหรี่ไหมค่ะ เจ้าตัวน้อยเป็นไรไหมเรา ยุ่ในสภาพเเวดล้อมเเบบนั้นค่ะห่วงเจ้าตัวเล็กในท้องจัง

น้องมีโอกาสเป็นภูมิแพ้ หอบหืดได้ค่ะ

ถ้าเป็นไปได้ หลีกเลี่ยงดีกว่านะคะ

เป็นค่ะ เลี่ยงได้ให้เลี่ยงนะคะ

ได้กลิ่นนิดๆก็เดินหนีแล้วค่ะ

ควรหลีกเลี่ยงนะคะแม่