มีใครตรวจ ปจด ขาด1 วันเเล้วไม่ขึ้น

มีใครตรวจ ปจด ขาด1 วันแล้วขึ้น1 ขีด แล้วไปขึ้น2 ขีดหลังจากนี้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #อยากท้อง

เป็นไปได้อยากให้ตรวจขาดประจำเดือน 3 วันขึ้นไปค่ะจะเห็นชัดเจนกว่าค่ะ

3y trước

ขอบคุณมาดคะ

บ้านนี้ก่อนประจำเดือนมา 4 วันขึ้นจางๆแล้วค่ะ

3y trước

ยินดีด้วยคะ

บ้านนี้ 2 ขีดตอนขาด 5 วันค่ะ

3y trước

ขาด1 วัน ได้ตรวจไหมคะ