ตรวจคัดกรองดาวน์

มีใครตรวจแล้วเจอความเสี่ยงสูงบ้างคะ ทางนี้ตรวจแล้วได้ค่า 1in85 ไม่กล้าเจาะน้ำคล้ำเลย อยากปรึกษาคนที่เคยตรวจแล้วเจอเสี่ยงสูง แต่คลอดมาปกติ มีบ้างไหมคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยน้า ตอนนี้กังวลมากๆ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

แนะนำให้เจาะค่ะ เราจะได้รู้ ส่วนมากเจาะมาน้องปกติค่ะ เจาะรู้ตอนนี้ยังแก้ไขได้ แต่ถ้าไปรอลุ้นเอาตอนคลอดแม่รับได้หรอค่ะ