มีใครตรวจเจอโรคซิฟิลิสมั๊ยคะ

มีใครตรวจเจอโรคซิฟิลิสมั๊ยคะ พอดีวันนี้ไปฟังผลเลือดหมอบอกว่าคุณแม่เป็น ซิฟิลิส ถ้ารักษารับยาปฏิชีวนะก็จะไม่ส่งผลต่อลูก อันตรายคือลูกอาจพิการหูหนวกตาบอด แม่กังวนมากเลยไม่รู้จะทำไง แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ เล่าให้ฟังหน่อยน่ากลัวมั๊ย ลูกจะครบ32มั๊ยคะ อายุครรภ์10w#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ ถ้าค่าเลือดไม่เยอะรักษาหายได้ เด็กคลอดออกมาครบ32ทั้ง2คน

3y trước

บ้านนี้กังวนมากเลยคะแม่กลัวลูกไม่ครบ32