สงสัยค่ะ? จริงรึปล่าว มีใครตรงข้ามกันมั้ยนะ??😀

มีใครตรงกะความเชื่อนี้บ้างคะ เคยได้ยินมาว่าท้องลูกสาวหน้าจะคล้ำผิวโทรม แต่ถ้าท้องลูกชายผิวจะอิ่มดูไม่โทรม (จริงรึปล่าวค่ะ?ใครตรงรึไม่ตรงบ้างเอ่ย)??😅#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องลูกสาวโทรมมากค่ะ สิวขึ้นเยอะมาก ทั้งหน้า หน้าอกและหลัง ท้องลูกชายแม่ชอบแต่งตัว สิวแทบไม่มีเลย

ไม่น่าเกี่ยวค่ะบ้านนี้ได้ลูกชายแพ้ท้องหนักหน้าคล้ำผิวโทรมสิวเต็มไปหมดจนไม่กล้าส่องกระจกไม่ถ่ายรูปเลย

บ้านนี้ท้องลูกสาวคะหน้าไม่มีสิวเลยคะท้องก้อไม่แตกด้วยไม่เคยทาครีมทั้งหน้าและท้องคะเพราะขี้เกียจ😁😁

ท้องลูกสาวอยู่ค่ะหน้าเนียนกริ๊บ ไม่โทรมแล้วก็ไม่แต่งด้วยค่ะมีความรู้สึกไม่อยากทำอะไรกับหน้า😂

ของเราท้องลูกสาว คล้ำลงทั้งตัวค่ะเพราะไม่ทาครีมบำรุงเลย ขี้เกียจทาค่ะ คอดำขึ้นนิดหน่อย

ไม่น่าเกี่ยวค่ะ บ้านนี้ท้องผู้ชาย โทรมมากค่ะ คอดำ รักเเร้ดำ ท้องดำ คือดำทุกส่วนเลยค่ะ 😂

เห็นส่วนใหญ่ท้องลูกชายจะหน้าโทรมกันนะคะ ของเราลูกสาวปกติดีแต่คนอื่นเขาว่าสดใสกัน 😄

เดี๋ยวนี้เชื่อไม่ได้แล้วค่ะ ขนาดเครื่องอัลตร้าซาวด์ยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์เลยค่ะ

แม่บ้านนี้ได้ลูกสาว2คนน่าไม่เคยโทรมท้อง3น่าคล้ำมากๆค่ะแต่มาคล้ำตอน7เดือนค่ะ

ท้องลูกสาว ขาว สวย ไม่มีสิว ท้องลูกชาย ดำ ดำทุกซอกทุกมุม แต่ชอบแต่งหน้าค่ะ 😊