เสี่ยงหลุดเนื่องจาก รกเกาะต่ำ

มีแม่ๆ ท่านไหนเคยเจอประสบการณ์ รกเกาะต่ำบ้างไหมคะ ตอนแรกกังวลกลัวไม่ท้อง พอท้อง100% หมอบอกให้ระวังเสี่ยงหลุดเพราะน้องเกาะต่ำมาก ผ่าน 12 สัปดาห์ ไปได้ไข่ถึงจะฝังตัวสมบูรณ์ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เสี่ยงหลุดเนื่องจาก รกเกาะต่ำ

ไม่เคยมีประสบการณ์คะแต่ขอให้น้องปลอดภัยอยู่กับแม่จนคลอดนะคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ

ห้ามมีเพศสัมพัน ยกของหนัก

3y trước

ขอบคุณจ้า