ยาเพิ่มน้ำนม

มีแม่ๆ ท่านไหนทายยาเพิ่มน้ำนมไหมคะ ถ้าทาน ทานยี่ห้อไหนกันบ้าง ตอนแรกเราก็มีน้ำนมนะคะ แต่ช่วงนี้งานเยอะไม่ค่อยมีเวลาปั้ม พอปั้มก็เริ่มได้น้อยลง กลัวไม่พอให้ลูกกินอะคะ แนะนำหน่อยคะ กินดีไหม มีผลข้างเคียงอะไรหรือเปล่า

1 Trả lời

ไม่ต้องมองหายาเพิ่มน้ำนมค่ะ ถ้าสเป็นสายปั๊มล้วน เมื่อไรที่ปั๊มตกรอบบ่อยๆ น้ำนมย่อมลดเป็นธรรมดาค่ะ ดื่มน้ำมากๆแล้วพยายามปั๊มตามรอบค่ะ