จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ลดเบาหวานจริงหรือไม่

มีแม่ๆเคยทานจมูกข้าวไรซ์เบอรี่บ้างมั้ยคะ อยากทราบว่าลดเบาหวานในขณะตั้งครรภ์ได้จริงมั้ย พอดีอยากลองสั่งมาทานค่ะ

จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ลดเบาหวานจริงหรือไม่

ทานอยู่นะคะ เรื่องน้ำตาลไม่ค่อยช่วยเท่าไร ต้องควบคุมอาหารด้วย แต่เรื่องซีดช่วยได้ค่ะ Hct จาก 25 ขึ้นมาเป็น 30 ค่ะ ^^

สำหรับบ้านนี้ไม่มีผลอะไรเลยค่ะ ขนาดคุมอาหารไปด้วยน้ำตาลก้ยังพุ่ง สรุปเปนเบาหวานตอนตั้งครรภ์ ได้ฉีดอินซูลินค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะแม่

เราทานนะ 10วันก่อนตรวจ น้ำตาลสูง152พึ่งเจาะรอบ2/4เข็มเมื่อเสาที่ผ่านมา รอผลอยู่ เดี๋ยวมาเล่าให้ฟังจ่ะ

ของเราก็สั่งมาทานค่ะ ตอนนี้เหลืออยู่1กะปุกค่ะพอดีจะคลอดเเล้ว ใครสนใจทักมาได้เลยค้ะ ส่งต่อถูกๆค่ะ

4y trước

คุณเเม่จะรับใช่ไหมค่ะ

ทานอยู่ค่ะเราไม่ได้เป็นเบาหวานทานเพื่อบำรุงทานแล้วขับถ่ายดีมากรู้สึกผิวดีด้วยนะคะ☺☺

เรากินค่ะ แต่ส่วนตัวไม่เห็นผล น้ำตาลขึ้นทุกรอบที่ไปตรวจ ขนาดคุมอาหารแล้วนะคะ

ทานอยู่นะค่ะ ปกติไม่มีน้ำตาลหรืออะไร แต่กินบำรุงเจ้าตัวน้อยในท้องค่ะ 😊

ลดค่ะทานอยู่เป็นเบาหวานด้วยแต่พอทานน้ำตาลในเลือดลดลงค่ะทานวันละ2ครั้งนะคะ

4y trước

แม่ชงหรอคะ

มันก็ช่วยได้ค่ะแต่ก็ต้องคุมอาหารไปด้วย ถ้าไม่คุมน้ำตาลก็ขึ้นเหมือนเดิม

ทานเหมือนกันค่ะตัวนี้เลย ไม่มีเบาหวานแต่ทานเพราะบำรุงอย่างอื่นค่ะ