ขออณุญาติถามนะคะ

มีแม่ๆบ้านไหน ท้องแรกๆแล้วปวดเมื่อยทั้งตัวไหมคะโดยเฉพาะช่วงต้นคอปวดตัวนี่แทบจะนั่งไม่ได้เลยต้องนอนหงายถึงจะรู้สึกสบายตัว ปวดท้องน้อยเป็นช่วงๆและปวดช่องคลอดแป๊บๆ เหนื่อยเพลียมากๆเลยค่ะ เวียนหัวทั้งวัน มีใครเป็นไหมคะ

1 Trả lời

เป็นอาการปกติของคนท้องคะ

9mo trước

แค่หายใจยังเหนื่อยเลยค่ะท้องแรก🤣🤣