ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ ท้องแรกเราได้เสียน้องไปตอน37วีค คลอดเดือนกุมภา65 (สาเหตุไปหาหมอบอกว่าน้องไม่ดิ้น หมอบอกปกติดี) จนเราได้เสียน้องไป แม่คลอดได้10เดือนแล้ว แม่อยากได้คนที่สองแต่คุณพ่อไม่เข้าใจคุณพ่อไม่อยากได้ แต่คนเป็นแม่ คิดถึงลูก ซึมเศร้าบาง ร้องไห้ ดูรูปน้อง แม่อยากไห้คุณพ่อเข้าใจแม่บาง มีแม่ๆไห้คำปึกษามั้ยค่ะ แม่ไม่มีความสุขเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทางครอบครัวพร้อมทุกอย่าง

1 Trả lời

ที่คุณพ่อไม่อยากได้เพราะกลัวจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้อีกรึป่าวคะแม่ ค่อยๆคุยกันนะคะ

2y trước

ขอบคุณนะค่ะแม่