กังวลมากเลยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ ... มีผื่นขึ้นตามคอ หน้าอก และก็หลัง ที่หน้าท้องมีบ้างนิดหน่อย ยิ่งร้อนยิ่งขึ้น ขอคำแนะนำด้วยค่ะ 😔#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กังวลมากเลยค่ะ

เป็นเหมือนกัน เต็มอกเต็มหลัง

4y trước

ตอนนี้เริ่มจะลามไปที่แขนแล้ว เครียดเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ คันมากๆ

4y trước

เกาจนเลือดเลย