ขอถามแม่ๆหน่อยคะ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างเยี่ยวเป็นสีออกสีเลือดคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ

เราเคยเป็นนะค่ะแต่ไม่เยอะขนาดนี้ เราเป็นเพราะเราอั้นฉี่ ทีแรกก็กลัวหมอบอกว่ารูฉี่กับรูคลอดคนละรูกันเราเลยโล่งละไม่อั้นฉี่อีกเลย ยังไงก็ไปหาหมอก่อนนะค่ะ เป็นห่วงลูกก่อน

รีบไปหาหมอเลยค่ะ เราก็เคยเป็น หมอฉีดยากันแท้งให้และให้ยามาทานค่ะ

4y trước

อ่อค่ะ ไม่ต้องเครียดนะค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น เราได้หยุดงาน นอนเฉยๆ1สัปดาห์เลยค่ะ

ทำใมมีเลือดออกแบบนี้หละคะแม่​ ไปหาหมอนะคะ​ ใกล้จะคลอดหรืออะไรคะ

4y trước

ขอให้ปลอดภัย​ทั้งน้องและแม่นะคะ

กระเพาะปัสสาวะอักเสบคะหาหมอด่วนน่ะคะอันตารยต่อตัวเล็กด้วยจ้า

4y trước

... ตอนนี้ยุโรงพยาบาล​ค่ะ​ หมอให้นอนดูอาการ3-4ค่ะ

อั้นฉี่ป่ะค่ะหมอไม่ให้อั้นค่ะเดี๋ยวปัสสาวะติดเชื้อ

แบบนี้ไม่ปกติแล้วจ้าา ไปหาหมอเถอะค่ะ

บ้านนี้สีเข้มนะแต่ไม่ขนาดนี้

ไม่ใช่เรื่องปกตินะค่ะแบบนี้

หาหมอแล้ว ขอให้ดีขึ้นไวๆ นะคะ

4y trước

ขอให้ปลอดภัยค่ะ 🙏🙏🙏

ติดเชื้อค่ะแม่ ไปหาหมอนะคะ

4y trước

ขอให้หายไวไวนะคะ ทางนี้หมอให้ยามากิน5วันค่ะ