น้องริดซี่

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นริดซี่ตอนท้องมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้ 7เดือนแล้ว มีติ่งน้อยๆออกมา เวลานั่งแล้วเจ็บนิดหน่อย ถ้าเป็นต้องกินยาตัวไหนหรือทำยังไงให้มันหายคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไปหาหมอไปเอายามาทานได้เลยค่ะเเม่ ส่วนติ่งที่ออกมาหมอบอกมันจะหายหรือยุบไปตอนช่วงหลังหลอดค่ะ เวลาถ่ายเเนะนำอย่าเบ่งเเรงหรือนั่งเบ่งนานๆค่ะ

ตอนไปตามหมอนัดแจ้งหมอค่ะ หมอให้ยาเหน็บมา ตอนนี้หายแล้วค่ะ หมอบอกต้องพยายามดันน้องเข้าไปไม่อย่างนั้นต้องศัลยกรรมนะคะ

เป็นก่อนเเละตอนนี้ก็ไม่หายกินยาบรรเทาเเต่ไม่หายขาด

เป็นค่ะ หาหมอหมอให้ยาเหน็บ