เวลาน้องอึ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นมั้งคะ เวลาน้องอึน้องจะเหมือนเบ่งอ่ะค่ะ จนหน้าแดงเลยค่ะ อิแม่ก็กลัวค่ะ กลัวจะเป็นไรไหม อิแม่ก็กำของอยู่นะคะเวลาจะกินอะไร น้องเป็นแบบนี้ตลอดเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวกับเรากินอาหารนะคะ เกี่ยวกับนมหรืออื่นๆที่แม่ให้น้องกินค่ะ ถ้านมแม่น้องไม่ถ่ายแข็งนะคะ

4y trước

นมแม่อย่างเดียวค่ะ น้องอายุ 1เดือน 20กว่าวันค่ะ ถือว่าเป้นปกติไหมคะ มีไรต้องกังวลไหมคะ