มีแม่ๆบ้านไหนเคย ผ่าฟันคุด ระหว่างตั้งครรภ์มั้ยคะ #ผ่าฟันคุด #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผ่าค่ะ ตอน33วีค หมอฟันเช็คแล้วผ่าได้ ก็ผ่าค่ะ แต่ส่วนตัวรส.ว่าแผลหายช้ากว่าตอนไม่ท้อง

เราผ่าตอน30wคะอยู่ที่หมอคะของเราปวดมากทานข้าวไม่ได้นอนไม่ได้เลยหมอก็เลยถอนให้จ้า

ตั้งครรภ์กี่สัปดาห์คะ

3y trước

ตอนนี้ 27 w แล้วค่ะ