หัวนมบอดให้นมลูกได้ไหม

มีแม่ๆบ้านไหนหัวนมบอดบ้างไหมคะ ให้นมลูกได้หรือป่าวคะ บ้านนี้กังวนมากกลัวจะให้นมน้องไม่ได้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ตอนท้องแรกเราก็หัวนมบอดข้างนึงค่ะ ให้ลูกดูดบ่อยๆเป็นการกระตุ้นเดี๋ยวหัวนมออกมาเองค่ะ

ให้ได้ค่ะ เราก็หัวนมบอดข้างหนึ่ง ปัจจุบันหัวนมยืดไม่ไหวเลยค่ะ