ฝังยาคุมกำเนิด

มีแม่ๆบ้านไหนหลังคลอดบุตร คุณหมอให้ฝังเข็มบ้างมั้ยค่ะ มีอาการข้างเคียงบ้างมั้ย แล้วถ้ามีจะหายมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ทางที่ดีอย่าฝังดีกว่าค่ะแม่ผลเสียเยอะเกิดผลข้างเคียงอ่ะมีอยู่แล้วค่ะถ้าเป็นอะไรมากเอาออกก็ต้องเสียตังเอาเข็มออกอีก