ฝากท้องที่ รพ.สต

มีแม่ๆบ้านไหนฝากท้องที่ รพ.สต ไหมคะ อยากทราบว่าเขาอัลตร้าซาวด์ครั้งสุดท้ายตอนกี่Weekคะ ตอนนี้ 32Week แล้ว ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เราซาวดูเพศที่ รพ ตอน20วีค หลังจากนั้นฝากต่อ รพ.สต 33วีค ให้ไปตรวจเลือดรอบที่2ที่ รพ ค่ะ แต่ของเราไม่ได้ซาวแล้วนะคะ ถามหมอ หมอบอกว่าวัดจากขนาดหน้าท้องแล้วน้องโตตามเกณฑ์ดี คลอด40วีค น้องหนัก3,580 กรัม