ถามเรื่องแคลเซียมค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนที่ไม่ได้ทานแคลเซียมบ้างมั้ยคะ แข็งแรงดีมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าหมอไม่จ่ายให้ แม่ถามเลยค่ะ มันจำเป็นมากทั้งกับลูกและแม่ ทานยาแล้วดื่มนมเสริมโยเกิร์ตช่วยอีกแรงนะคะ

บ้านนี้ไม่ทานยาอะไรเลยที่หมอจ่ายมา แต่เน้นทานอาหารทดแทนเอาค่ะ

3y trước

เด็กแข็งแรงดีมั้ยคะ