แม่บ้านไหนกินผลิตภัณฑ์เสริมน้ำนมยี่ห้อไหนดี เอามาแชร์กันหน่อยนะคะ

มีแม่ๆบ้านไหนที่หลังคลอด #กินผลิตภัณฑ์เสริมน้ำนมยี่ห้อไหนแล้วเห็นผลบ้างคะ ส่วนตัวเคยกินตอนท้อง2 ไออุ่นกล่องสีม่วงก็กลางๆแต่เห็นรีวิวของ #Jessei mum ว่าดีจริงเลยอยากลองบ้างตอนนี้ท้องที่3 ได้ 25+1 week ค่ะ

1 Trả lời

Mommylicious juice ค่ะ ลองแลกรางวัลจากในแอพดู จนตอนนี้ซื้อกินเองเรื่อยๆค่ะ อร่อยมาก

4y trước

สำเร็จรูปมาแล้วค่ะ น้ำขิงเข้มข้น