ย้ายทีมคลอด ทีมพฤษจิกายน66

มีแม่ๆบ้านไหนคิดว่าจะได้ย้ายทีมเป็นเดือนตุลาบ้างคะบ้านนี้กำหนดคลอด8พ.ย.66ท้องแรกคลอด36วีคไม่รู้ท้องนี้จะช้าหรือเร็วนะคะแม่ๆ👩🏼‍🦱💗#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของแม่กำหนดคลอด 26 พ.ย ไม่รู้จะได้ย้ายทีมมาตุลาไหม น้องน้ำหนักเกินทุก 2 week ตอนนี้แม่ 30+5W แล้วคะ☺️✌️

1y trước

ขอให้น้องคลอดง่ายๆแข็งแรงๆนะคะแม่ บ้านนี่น้ำหนักตามเกณฑ์เปะๆเลยค่ะ💗🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด6พ.ย คะเเม่ท้องเเรกไม่รู้ว่าจะได้ย้ายมาตุลารึป่าว

1y trước

ขอให้น้องคลอดง่ายๆแข็งแรงๆนะคะปม่บ้านนี้33+2แล้วปวดช่วงเอวลงไปร้าวเหลือเกินค่ะ🥰💗💗