ทีมกันยา🥰

มีแม่ๆบ้านกำหนดคลอด เดือนกันยาบ้างค่ะ บ้านนี้14กย. แม่นน.ขึ้นมา7โลแล้ว คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่ 🤣 เป็นยังไงกันบ้าง มาแชร์กันค่ะ

18กันยาค่ะ นํ้าหนักขึ้นมา2โลเองคะ

27กันยา 18wน้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

14กันยาค่ะ รอลุ้นเพศวันที่8พฤษานี้

23 กันยา ทีมลูกสาว ตุ๊บๆ ท้างวัน 😍😍

17กันยาค่ะ ไปซาวมายังไม่รู้เพศค่ะ

6ก.ย.ค่ะ เพศหญิง ดินเก่งมากเลยค่ะ😍

12กันยาจ้า 20วีคดิ้นแล้วเหมือนกันค่ะ

3y trước

แข็งแรงทั้งแม่ และน้องนะค่ะ 😍

19week+6 ผู้ชายครับผม กำหนด 18 ก.ย.ค่าา

18ก.ย.เป็นผู้ชาย ดิ้นเก่งมากจ้า

16กันยาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ