กลืนน้ำตาลตรวจเบาหวาน

มีแม่ๆท่านไหน เคยได้กลืนน้ำตาล3รอบบ้างค่ะ พอดีคนที่บ้านมีคนเป็นเบาหวาน เราเลยได้ตรวจ50gตั้งแต่ฝากท้องครั้งแรก ผลออกไม่ผ่าน ได้ตรวจ100gอีกรอบ ผลมาผ่าน แต่พอไปฝากท้องจามนัดปกติ อายุครรภ์27w คุณหมอให้ตรวจ100gอีก เราเลยสงสัย ว่ารอบ2เราผ่านแล้ว ทำไมถึงได้ตรวจรอบ3อีก กลืนน้ำตาลมันทรมานมากๆสำหรับเรา ไม่อยากกลืนเลยค่ะ 😢🤰🏻#กลืนน้ำตาลเบาหวาน

ขึ้นอยู่กับการกินด้วยค่ะ เพราะคนท้องเป็นเบาหวานง่ายมาก ยิ่งครอบครัวมีประวัติว่าเป็น คุณหมอเลยยิ่งระวัง สู้ๆ ค่ะแม่ เรานี่ไม่จิบเลยรสชาติสุดจะทนเลยกรอกรวดเดียวแล้วล้างปากเอา