ใกล้คลอดแล้วนมไม่คัดไม่มีน้ำนมซึมออกเลย

มีแม่ๆท่านไหนใกล้คลอดแล้วนมไม่คัดหรือมีน้ำนมไหลบ้างค่ะ คุณหมอนัดผ่าวันที่10พ.ย นี้แต่ไม่รุ้สึกว่าเต้านมคัดหรือมีน้ำนมเลยค่ะกังวลกลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ก็ผ่ามีน้ำนมหลังคลอด เข้าเต้าล้วนจนตอนนี้ 1.6 ขวบละค่ะ 😊

3y trước

ขอบคุณค่ะหายกังวลไปอีกนิดค่ะ 😅