ยาเร่งคลอด

มีแม่ๆท่านไหนโดนยาเร่งคลอดบ้างคะ ทางนี้ วันที่7/5/67 อายุครรภ์40+2 หมอนัดตรวจภายในรอบที่3 รอบล่าสุดปากมดลูกยังไม่สุก ถ้าปากมดลูกยังไม่สุกหมอจะนัดนอนรพ. ให้ยาเร่งคลอดค่ะ กังวลมากๆค่ะ ปล. ลองเริ่มกระตุ้นเองตั้งแต่อายุ37+3 ทั้งเดิน ทั้งนั่งท่าผีเสื้อ ทั้งกินสับปะรด ทั้งพ่อตามแล้ว เงียบมากๆค่ะ ตอนนี้39+4

ท้องแรก คลอด 38+5 โดนยาเร่งค่ะ เราปวดบีบแบบปวดประจำเดือน + ปวดแบบอยากถ่ายท้อง + ปวดหลังแบบประจำเดือนทุก 10 นาที พอไปถึงรพ.ปวดทุก 3 นาที ปากมดลูกเปิดแล้ว 2 cm โดนยาเร่ง พร้อมกับหมอเข้ามาเจาะน้ำคร่ำเร่งคลอด เริ่มปวดนิดๆตอน 7 โมงเช้า(ยังชิลได้ถึง 10โมง) เดินทางถึงรพ. 11 โมง โดนเร่งตอนเที่ยง คลอดบ่ายสองเลยค่ะ แต่ท้องสองวันนี้ 39w แล้วยังเงียบ

5mo trước

ตอนนี้แม่คลอดยังคะ

บ้านนี้ตอนแรกจะโดนยาเร่งคะ ทำไปทำมาพยาบาลถามจะเร่งจริงๆหรอเรายังมีสิทธิ์เลือกนะเลยเลือกผ่าคะ ขนาดระหว่างรอผ่าบ้านนี้เจ็บท้องทรมานมากถ้าโดนเร่งคงจะแย่😂

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่8 เงียบเหมือนกันค่ะแม่ ถ้าเงียบอยู่แบบนี้วันที่7หมอนัดนอนโรงบาลแล้วค่ะน่าจะกระตุ้น

5mo trước

คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลุกนะค่ะ

ของเราหมอนัดนอนรพ. เร่งคลอดพรุ่งนี้ค่ะ อายุครรภ์ 38+5 แม่น้ำคร่ำน้อยค่ะหมอบอกถ้าคลอดไม่ได้ต้องผ่า 🥺

5mo trước

รีวิวทีนะคะแม่🥹 ทางนี้หมอกวาดมดลูกไปวันที่1 ที่ผ่านมาไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มูกเลือดหลังกวาดก็ไม่มี เดินเก็บบ้านตั้งแต่ทุ่มครึ่งยัน4ทุ่ม ชิลมากๆแม่

บ้านนี้ท้องแรกโดนค่ะเจ็บอยุ่ ชม เดียวค่ะในการใช้เวลาเบ่งออกโดนยาเร่งไป40+1

5mo trước

อันนี้ไม่รุ้ว่าเกี่ยวไหมนะคะแต่ออกมาน้องคิ้วขมวดตลอดเวลาเลยค่ะแต่ยิ้มง่ายอารมดี

นัดวันเดียวกันเลยค่ะ 40+2นัดไปเร่งคลอดตอนนี้39+6เงียบมาก

บ้านนี้โดนเร่งวันที่7/5/67นี้เหมือนกันค่ะ

5mo trước

ไม่อยากโดนผ่าด้วยคะ