ท้อง 4 สัปดาห์ มีเลือดออก ซาวด์แล้วไม่เจอ

มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้ไหม

ท้อง 4 สัปดาห์ มีเลือดออก ซาวด์แล้วไม่เจอ

เคยค่ะ นิดเดียวสีเดียวกันเลย ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ เห็นหมอว่าเลือดไม่สีสดไม่อันตราย

2y trước

หนูมีภาวะแท้งคุกคามเมื่อ3อาทิตย์ก่อนแล้วเลืดหยุดไหล 2-3วันนี้มีเลือดออกมาปนกับปัสสาวะแต่สีไม่สด จะเคสเดียวกันมั้ยคะ แต่ก็ยกของ เดินบ่อยด้วย