ท้อง 9 สัปดาห์ ตรวจเจอเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง แนะนำการกินหน่อยค่ะ

คุมอาหารคะ​ บ้านนี้คุมจนเหลือปกติ​ 94คะ​ ทานข้าวกล้อง+ปลาผัก​ อาหารรสจืด​ ต้มๆนึ่งๆ​ งดขนมหวาน​ ของหวานมันเค็มคะ​ ทานน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล​ หรือนมไขมันต่ำ​ วันละก่องคะ​ ผลไม้พวกแอปเปิ้ลเขียว​ หรือขนมปังโฮลวีท​ แบบนี้คะจะออกไปทางคลีนหน่อยๆคะ😂เราทานวนๆกัน​ 1เดือนกว่าแล้วน้ำตาลปกติ​ น้ำหนักลดด้วยคะ😊สู้ๆคะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ