ทีมพฤษภาคม

มีแม่ๆท่านไหนเตรียมของแล้วบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของที่สำคัญๆที่ต้องเตรียมเลยมีอะไรบ้างค่ะท้องแรกไม่รู้เลยต้องเตรียมอะไรบ้าง

2y trước

บ้านนี้ก็คนแรกเหมือนกันค่ะทำอะไรไม่ถูกเลยจ้า

เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ ขาดไม่กี่อย่างเอง หลักๆเลยคือของเตรียมคลอด🥰

2y trước

ไม่เป็นไรค่ะ☺️

2 พ.ค.เตรียมครบหมดทุกอย่างแล้วค่ะ พร้อมแพคของแยกเตรียมไปรพ.แล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณจ้า

บ้านนี้ซักใส่ตะกร้าพร้อมหิ้วไปโรงบาลแล้วค่ะ 31 พ.ค.

2y trước

บฝเตรียมของเกือบครบกันทุกบ้านแล้ว บ้านนี้เพิ่งกำลังจะเตรียม

8พฤษภา เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ ขาดแค่ไม่กี่อย่าง ✌️

2y trước

บ้านนี้เตรียมแค่ของสำคัญที่ต้องใช้ในวันคลอดค่ะ กับของจำเป็นต้องมี อะไรขาดค่อยว่ากัน นึกไม่ออกแล้ว 555

3 พ.ค. เตรียมจะครบแล้วค่ะ ขาดอีกไม่เยอะ

2y trước

ค่ะกำลังซื้อเรื่อยๆ เหมือนกันจ้ะ

12พ.ค ยังไม่เตรียมเลย ว่าจะเตียมเดือนหน้า

2y trước

ออจ้า ขอบคุณค่ะ

31 พ.ค ยังไม่ได้เตียมอะไรเลยสักอย่าง จร้า 🙃

แต่ล่ะบ้านน้ำหนักน้องเท่าไรกันแล้วค่ะ

2y trước

เพื่อจะ40วีค น้อง3900แน่เลย เยอะมาก

18 พ.คเริ่มเตรียมแล้วใกล้ครบแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ กำลังจะเตรียมเหมือนกันค่ะ