สอบถามแม่ๆ

มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นพาหะธาลัสซีเมียบ้างมั๊ยคะ ? รอผลของคุณสามีอยู่ แต่คาดว่าน่าจะเป็นเพราะเคยตรวจมาก่อนหน้านี้?

เป็นค่ะ สามีปกติแข็งแรง ความเสี่ยงเลยต่ำค่ะ ถ้าตรวจ nifty แล้วความเสี่ยงต่ำทุกอย่างสบายใจได้ค่ะ

ถ้าคนละสายพันธุ์คลอดได้ตามปกติ ค่ะ