ทีม มิถุนายน35+4

มีแม่ๆท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ ปวดท้องเหมือนตอนเป็นประจำเดือน ท้องแข็งแต่ไม่บ่อย ปวดร้าวลงไปถึงจิมิ เวลาเดินจะเสียวๆ พลิกตัวแต่ละทีแทบจะร้อง 35+4 ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ🙏

1 Trả lời

ปกติค่ะ หัวอยู่ต่ำใกล้คลอดจะมีอาการนี้จ้า ถ้าปวดท้องเดี๋ยวคลายเดี๋ยวปวดทุก5นาที หรือมีน้ำเดิน มูกเลือด ไปหาหมอได้เลยน้า 🤍🥰

1y trước

ขอบคุณนะคะพอดีท้องแรกด้วยค่ะ🙏😊