เร่งคลอด ตอนอายุครรภ์37W

มีแม่ๆท่านไหนอายุครรภ์ครบ37 สัปดาห์ แล้วใช้วิธีเร่งคลอดเองบ้าง เช่นให้พ่อไปตาม นั่งท่าผีเสื้อ เป็นต้น หากมีบอกเล่าประสบการณ์กันหน่อยคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

พึ่งจะ37วีคเองแม่ ไม่ต้องรีบนะคะ ถ้าน้องอยากออกน้องจะเลือกวันออกเองค่ะ ถ้าไม่ออกหมอก็จะเร่งคลอดให้ ปล่อยไปตามธรรมชาติดีกว่าค่ะ 39+ค่อยให้พ่อไปตามก็ได้ค่ะ 37+คลอดได้ก็จริงค่ะแต่อายุครรภ์มากเท่าไหร่น้องจะยิ่งแข็งแรงมากเท่านั้น