น้องอึ ออกมาแบบนี้ 😰

มีแม่ๆท่านไหนพอจะทราบบ้างมั้ยค่ะ ว่าเกิดจากอะไร แล้วตัวดำๆที่เห็นนั่นคืออะไรค่ะ 😓

น้องอึ ออกมาแบบนี้ 😰

ถ้าป้อนกล้วยน้องจะเป็นแบบนี้แหละค่ะ ถ้าน้องยังไม่ถึง6เดือน แล้วร้องไม่หยุดก็พาหาหมอเลยนะคะ น้องอาจจะปวดท้อง

ไล่อ่านเม้นแล้วขออนุญาตขำ แม่ๆในนี้เฉียบมากค่า ดูปุ๊บรู้เลยว่ากินอะไรมา น่ารักดีค่ะ

ทานกล้วยใช่มั้ยคะ จริงแล้วกล้วยย่อยยาก ควรทาน1ขวบขึ้นค่ะแม่ น้องกี่เดือนแล้วคะ

ป้อนกล้วยใช่ไหมคะ ?? น้องอายุกี่เดือนคะถึงป้อนกล้วย

เด็กน้อยกินกล้วยบดใช่ไหมค่ะ..ขรี้มันฟ้องนะ😊😊

น้องทานกล้วยใช่ไหมค่ะ ถ้าทานกล้วยก็ปกติ

อึแบบนี้ คือเส้นใยจากกล้วยค่ะ

เหมือนลูกสาวตอนป้อนกล้วยเลย

กินกล้วยใช่ไหมคะคุณแม่

น่าจะเส้นใยกล้วยค่ะ