มีแม่ๆท่านไหนที่ท้อง​ลูกสาว​ แล้วชอบกินของหวานบ้างค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนที่ท้อง​ลูกสาว​ แล้วชอบกินของหวานบ้างค่ะ​ บ้านนี้ตั้งท้อง​21 สัปดาห์​ อยากกินแต่ของหวานๆ​ค่ะ​

1 Trả lời

บ้านนี้ลูกสาวคะ ไม่ค่อยทานหวานนักเน้นเผ็ดคะ ส่วนตัวเเล้วไม่คิดว่ามันจะเกี่ยวกันนะคะว่ากินหวานจะได้ลูกสาวเพราะคนเเรกทานหวานได้ผู้ชายคะ คนที่สองทานเผ็ดน้องเป็นผู้หญิงจ้า