ชาเขียวเย็น ☘️

มีแม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์ได้33สัปดาห์ยังทานชาเขียวเย็นทุกวันไหมคะ 😄🍵☘️

1 Trả lời

นานๆทานโอเคนะคะ บ้านนี้ไม่ทานของพวกนี้เลย เพราะผลกระทบมี บางคนอ้วนหลังคลอด ลดยาก ชาเขียวมีปริมาณคาเฟอีนอยู่ด้วย ถึงแม้ว่าจะเป็นปริมาณที่น้อยก็ตาม แต่ร่างกายของแม่ท้องไม่ควรได้รับคาเฟอีนมากกว่า 150 มิลลิกรัมต่อวัน ไม่ควรดื่มชาเขียวมากกว่า 2 – 3 แก้วต่อวัน เพราะหากร่างกายได้รับปริมาณคาเฟอีนในปริมาณมากเกินไปจะส่งผลร้ายต่อรกของแม่และลูกในท้องได้ค่ะ