มีแม่ๆท่านไหนซื้อแพ็คเกจฝากครรภ์ แพ็คเกจคลอด เอกชนบ้างคะ

มีแม่ๆท่านไหนซื้อแพ็คเกจฝากครรภ์ แพ็คเกจคลอด เอกชนบ้างคะ แชร์ประสบกราณ์น่อยค่ะ กำลังหาข้อมูลฝากครรภ์อยู่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ฝากที่โรงพยาบาลวิภาวดีค่ะ ไม่มีแพคเกจฝากครรภ์ ทุกครั้งที่ตรวจจะมีอุลตร้าซาวด์ ถ้ารับยาด้วยก็ตกครั้งละประมาณ 2,500 บาท เราตรวจโครโมโซมด้วย เลือกของเกาหลี 17,900 บาท จะมีอุลตร้าซาวด์ใหญ่ 1 ครั้ง 3,000 กว่าบาท ไม่รวมค่าคลอดค่ะ ถ้าเฉพาะค่าคลอด เรานัดผ่า 62,900 บาท นอน 3 คืนค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ😍😍