กินแต่ของหวานๆ

มีแม่ๆท่านไหนกินของหวานๆทุกวันมั้ยคะ เรากินไม่มากแต่กินทุกวันเลย. แบบนี้มีความเสี่ยงกับเด็กในท้องสูงมั้ยคะ

ถ้าแม่เป็นเบาหวานก็จะส่งผลกระทบต่อลูกในท้องค่ะ

ต้องระวังน้ำตาลหน่อยนะคะ เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

ถ้าไม่เป็นเบาหวาน ก็ทานได้นะ แต่ไม่ควรทานเยอะ

ระวังเบาหวานอย่างเดียวเลยค่ะ

เสี่ยงเป็นเบาหวานนะจ้า

เสี่ยงน้ำตาลขึ้นคะแม่

ระวังน้ำตาลน้ะค้ะแม่

เสี่ยงน้ำตาลขึ้นค่ะ

ระวังเบาหวานค่ะ ✌✌

ระวังเบาหวานนะแม่