เป็นไข้หลังคลอด

มีแม่ๆท่านใหนที่มีอาการมีไข้หลังคลอดมั้ยคะ คลอดลูกได้4วัน รู้สึกเหมือนจะมีไข้ตั้งแต่เมื่อวาน ปวดท้องน้อยหน่วงๆเวลาเดิน ใครเคยเป็นบ้างคะ??

หลังคลอด หมอจะให้พารา กับวิตามินมาทาน ถ้าปวดหัวตัวร้อนให้กินพาราค่ะ ถ้าไม่ปวดก็ไม่ต้องกินค่ะ เราคลอดเองธรรมชาติ

เป็นหนัก ควรไปหาหมอนะคะ