ชาอุ่นรัก

มีแม่ๆคนไหน อยากลองทาน ชาบำรุงน้ำนม ก่อนคลอดบุตรไหมค่ะ ตั้งท้อง7เดือนขึ้นไปทานได้ค่ะ เราคลอดบุตรแล้ว ส่งต่อให้ฟรีค่ะ #เราทานแล้วคลอดบุตรน้ำนมมาดี

ชาอุ่นรัก

ถ้าไม่มีคนรับ แม่ก็ทานต่อได้เลยค่ะ บำรุงน้ำนมนมจะได้มาเยอะๆ

สนใจค่ะ

2y trước

รับค่ะ ตอนนี้น้องคลอดแร้ว น้ำนมมาน้อยมากเลยค่ะ