ไข้หวัดใหญ่

มีแม่ๆคนไหน ท้องแล้วเป็นไข้หวัดใหญ่บ้างไหมคะ ท้องได้ 14w เป็นไข้หวัดใหญ่ หมอไม่รับรองว่ายาจะปลอดภัยกับเด็กไหม แต่ถ้าไม่กินก็จะอาการหนักกว่าเดิม ใครมีประสบการณ์เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมากๆ

1 Trả lời

บ้านนี้ทางโรงพยาบาลฉีดยากันให้ค่ะฟรี เป็นวัคซีนไข้หวัดใหญ่